Chuối và mướp đắng kết hợp với nhau sẽ tạo nên thứ gì?

0
195

Việc làm lạ lùng của cô gái khiến ai cũng ngỡ ngàng, hóa ra nguyên nhân lại là như vậy.

Từ lâu mướp đắng và chuối đã được biết đến là thực phẩm bổ dưỡng đối với con người. Tuy nhiên chắc chắn chưa ai nghĩ đến việc kết hợp chúng với nhau bởi có vẻ khá kì quái. Gần đây một cô gái đã chia sẻ những hình ảnh về sự kết hợp này khiến nhiều người khá ngạc nhiên.

chuoi

Xem thêm: Cô gái 8 lần mang thai nhưng đều phá bỏ, đến lần thứ 9 gặp bác sĩ nhận được câu trả lời khiến ai cũng sốc ngất

Đầu tiên cô gái lấy chuối bỏ hết vỏ, còn mướp đắng thì khoét bỏ hết phần ruột bên trong. Sau đó cô lấy chuối nhét vào bên trong ruột của quả mướp đắng. Hành động này khiến cả nhà ai cũng ngạc nhiên vì vô cùng lạ lùng.

muop blogtamsuvn 003

Sau khi đã nhét được vào trong lõi, cô gái tiếp tục cắt quả mướp đắng thành nhiều miếng nhỏ có chiều dài ngang nhau

muop blogtamsuvn 004

Tiếp theo cô gái cho tất cả mướp đắng vào luộc, nước luộc đã được bỏ một chút muối vào bên trong đó để giữ được độ xanh của mướp.

muop blogtamsuvn 005

Sau khi đã luộc xong, cô gái tiếp tục lấy mật ong đổ lên trên bề mặt của mỗi miếng mướp. Theo chia sẻ của cô thì việc này sẽ giúp giảm đi độ đắng của mướp, đồng thời sự kết hợp của những thực phẩm này cực kỳ tốt cho sức khỏe. Không chỉ giúp thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn mà trông món ăn này cũng khá đẹp mắt và mới lạ.

muop blogtamsuvn 006

Tất nhiên vẫn có những người thích ăn đắng hơn nhưng cách làm mới lạ của cô gái vẫn thu hút được rất nhiều người. Có những người đã bình luận rằng họ sẽ làm thử xem sao bởi trông cũng khá thú vị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here